Sunday, September 14, 2014

ஓட்ஸ் உப்புமா

ஓட்ஸ் உப்புமா

Put the oats in a pan, stirring until brown in a pan and then alone

என்னென்ன தேவை?

ஓட்ஸ்- 1 கப்
கடுகு-1/2 டீஸ்பூன்
சீரகம் -1/2 டீஸ்பூன் 
காய்ந்த மிளகாய்(விரும்பினால்)-1 டீஸ்பூன் 
மல்லி இலை-2 
துண்டாக்கப்பட்ட  வெங்காயம்-1 ,
துண்டாக்கப்பட்ட  பச்சை மிளகாய்-1 ,
துண்டாக்கப்பட்ட கேரட்-1/4 கப் 
துண்டாக்கப்பட்ட மிளகாய்-1/4 கப் 
துண்டாக்கப்பட்ட  தக்காளி-1,
வறுத்த முந்திரி கொட்டைகள் (விரும்பினால்)-5-6 
கொத்தமல்லி இலை நறுக்கப்பட்ட- 2 தேக்கரண்டி 
உப்பு
எண்ணெய் அல்லது நெய்  2 தேக்கரண்டி
சூடான நீர்-2 கப் 

எப்படி செய்வது?

ஒரு கடாயில் ஓட்ஸ் போட்டு பழுப்பு நிறமாக மாறும் வரை கிளறிவிட்டு பிறகு ஒரு பாத்திரத்தில் தனியாக கொட்டி வைத்துவிட்டு கடாயில் எண்ணெய்விட்டு எண்ணெய் காய்ந்ததும் கடுகு, சீரகம் சேர்த்து கிளறிவிட்டு மல்லி இழை, கறிவேப்பிலையை சேர்த்து கிளறவும். நறுக்கி வைக்கப்பட்டுள்ள கேரட், மிளகாய்,தக்காளி சேர்த்து 2-3 நிமிடங்கள் வேகவைத்து சிறிது உப்பு தூவவும். பின்னர் வறுத்து வைத்த ஓட்ஸ்சை சேர்த்து சில நிமிடங்கள் கிளறி விடவும். சூடான தண்ணீரை கலந்து ஒரு சில நிமிடங்கள் கிளறி கொதிக்க ஆரம்பிக்கும் போது மூடி வைத்து மிதமான சூட்டில் தீயை வைக்கவும். தண்ணீர் உறிஞ்சும் வரை ஓட்ஸ்சை முழுமையாக வேகவைக்கவும். பின்னர் முந்திரிபருப்பு, கொத்தமல்லி இலை சேர்த்து இறக்கி பரிமாறலாம். நீரிழிவுகாரர்களுக்கு சிறந்த உணவாகும்.

No comments:

Post a Comment