Sunday, September 14, 2014

எந்தெந்த உணவுப்பொருளை, எவ்வளவு நாள் பிரிட்ஜில் வைக்கலாம்..?

எந்தெந்த உணவுப்பொருளை, எவ்வளவு நாள் பிரிட்ஜில் வைக்கலாம்..?

பழங்கள் அசைவ உணவுகள் திராட்சை, ஏப்ரிகாட், பேரிக்காய், பிளம்ஸ் 3-5 நாட்கள்.
ஆப்பிள்கள் ஒரு மாதம்.
சிட்ரஸ் பழங்கள் 2 வாரங்கள்.
அன்னாசி (முழுசாக) 1 வாரம். (வெட்டிய துண்டுகள்) 2-3 நாட்கள்.
வறுத்த இறைச்சி மற்றும் கிரேவி 2-3 நாட்கள்.
சமைத்த மீன் 3-4 நாட்கள்.
பிரஷ் மீன் 1-2 நாட்கள்.
ஓட்டுடன் கூடிய நண்டு 2 நாட்கள்.
பிரஷ்ஷான இறால்(சமைக்காதது) ஒரு நாள். உலர்ந்த மீன் அல்லது மீன் ஊறுகாய் ஒரு வாரம்.
பிரஷ்ஷான கோழி இறைச்சி துண்டுகள் 1-2 நாட்கள்.
சமைத்த கோழி இறைச்சி 2-3 நாட்கள்.
காய்கறிகள் புரோக்கோலி, காய்ந்தபட்டாணி 3-5 நாட்கள். முட்டைகோஸ், கேரட், முள்ளங்கி, ஓம இலை 1-2 வாரங்கள்.
வெள்ளரிக்காய் ஒரு வாரம்.
தக்காளி 1-2 நாட்கள்.
காலிபிளவர், கத்தரிக்காய் 1 வாரம்.
காளான் 1-2 நாட்கள்.
பால் பொருட்கள் பால் அல்லது ஆடை நீக்கப்பட்ட பால் ஒரு வாரம். பதப்படுத்தப்பட்ட பால், சுவீட் கிரீம், சுவையூட்டப்பட்ட பால், அதன் அட்டையில் குறிப்பிடப்பட்டுள்ள விற்பனை தேதியில் இருந்து, 10-14 நாட்கள்.
மோர் 2 வாரங்கள்.
தயிர் 7-10 நாட்கள்.
தகவல் பகிர்வு – Jahabar Amanullah – Udayanadu / KSA

No comments:

Post a Comment