உள்ளே...
பீட்ரூட்டை தோல் சீவி நறுக்கியோ, அரைத்து சாறாகவோ சாப்பிடலாம்.
ரத்த செல்களின் உற்பத்திக்குத் துணைபுரியும்.
வைட்டமின் ஏ, சி, சோடியம், மக்னீசியம், கால்சியம், இரும்பு மற்றும் பாஸ்பரஸ் தாது உப்புக்கள் நிறைந்தது.
புற்றுநோயை எதிர்க்கும் ஆற்றல் கொண்டது.
நோய் எதிர்ப்பு சக்தி அதிகரிக்கும்.
உடலில் சேரும் நச்சுக்களை வெளியேற்றும்.
எலும்புகளை வலுப்படுத்தும்.
பீட்ரூட்டை தோல் சீவி நறுக்கியோ, அரைத்து சாறாகவோ சாப்பிடலாம்.
ரத்த செல்களின் உற்பத்திக்குத் துணைபுரியும்.
வைட்டமின் ஏ, சி, சோடியம், மக்னீசியம், கால்சியம், இரும்பு மற்றும் பாஸ்பரஸ் தாது உப்புக்கள் நிறைந்தது.
புற்றுநோயை எதிர்க்கும் ஆற்றல் கொண்டது.
நோய் எதிர்ப்பு சக்தி அதிகரிக்கும்.
உடலில் சேரும் நச்சுக்களை வெளியேற்றும்.
எலும்புகளை வலுப்படுத்தும்.
No comments:
Post a Comment