Tuesday, July 1, 2014

டிப்ஸ்... டிப்ஸ்...

டிப்ஸ்... டிப்ஸ்...

வெங்காயம் நறுக்கும் போது மின்விசிறியின் கீழ் அமர்வதைத் தவிர்க்கவும். இல்லையென்றால் வீடு முழுக்க அதன் நெடி பரவி, வீட்டையே கண்ணீரில் ஆழ்த்திவிடும்

வெண்டக்காயின் இருமுனைகளையும் வெட்டிவிட்டு ஃப்ரிட்ஜில் வைத்து பாதுகாப்போம். அதேபோலவே பீன்ஸ், அவரைக்காய் போன்றவை முற்றிவிடாமல் இருக்க... நார் நீக்கிவிட்டு, பைகளில் வைத்து ஃப்ரிட்ஜில் வைக்கலாம்

பீட்ரூட், கேரட், குடமிளகாய் போன்ற வண்ண வண்ணக் காய்களில் சத்தும் சுவையும் அதிகம். அவற்றை உணவில் நிறைய சேர்த்துக் கொள்ளலாம். அவற்றைத் துருவி, தாளித்து சாலட் போல சாப்பிடலாம்.

Doctor Vikatan

No comments:

Post a Comment